Tin tức

Chính thức mở bán Vinhomes West Point

Chính thức mở bán Vinhomes West Point
5 (100%) 1 vote

Với địa thế “vượng lộc – đắc tài” bên thảm xanh mở rộng, cùng vị thế tâm điểm cả khu vực Tây Hà Nội, Vinhomes West Point là dự án đang gây sốt hơn tất cả các dự án nào khác, là cơ hội đầu tư không nên bỏ lỡ trong năm 2018.

Tọa lạc tại ngay điểm giao giữa 2 trục đường Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục, Vinhomes West Point chứng minh được vị trí huyết mạch của mình khi thừa hưởng hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ, xung quanh là trung tâm hội nghị quốc gia – khu vực hành chính cao cấp cả nước, cùng với nhiều địa điểm thương mại, khu vui chơi giải tí như bảo tàng, KS JW Marriott, tổ hợp Keangnam Hanoi Landmark Tower, Crowne Plaza, Grand Plaza… có thể nói mọi nhu cầu về hành chính đến vui chơi đều được đáp ứng đầy đủ cho các cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

Ngoài những ưu thế về tiện ích hành chính và giải trí, từ khu căn hộ, cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố qua các tuyến đường lớn Phạm Hùng – Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến hay các khu vực phía Tây Nam Hà Nội như Ba Vì, Xuân Mai, Hòa Bình… qua tuyến đường Đại Lộ Thăng Long.

Với quy mô hơn 2ha, Vinhomes West Point bao gồm 3 tòa với hơn 1300 căn hộ loại hình chung cư & văn phòng officetel. Trong đó, 2 tòa West 1 & 2 cao 39 tầng, nối liền nhau bởi 4 tầng đế được quy hoạch hệ thống tiện ích cho cư dân: TTTM, các cửa hàng dịch vụ sầm uất, bể bơi mái kính, nhà trẻ,….Tòa W3 với 35 tầng, nằm ngay sát đường quy hoạch, gần với khách sạn Marriot.

Hiện tại, tòa W3 Vinhomes West Point được ra hàng đầu tiên với số lượng mua khá lớn, diện tích cụ thể các căn hộ như sau:

1 phòng ngủ: 1,8 – 2,5 tỷ

2 phòng ngủ: <4 tỷ

3 phòng ngủ: từ 4,7 tỷ – <7,5 tỷ

4 phòng ngủ: từ 6,4 tỷ – 8,1 tỷ

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

– Ký văn bản thỏa thuận (VBTT) + bản đăng ký nguyện vọng (ĐKNV) : 100 triệu

– Đợt 1: 15 ngày sau khi ký VBTT : KH đóng 10% GTCH (đã bao gồm 100 triệu)

– Đợt 2: 20% sau khi xong phần móng và ký HĐMB

Ký HĐMB: dự kiến T8/2018

– Khách hàng đăng ký PA thanh toán tại thời điểm ký VBTT, và có thể thay đổi PA thanh toán tại thời điểm ký HĐMB

– Dự án bàn giao trong vòng 19 THÁNG kể từ ngày ký HĐMB

– KHÔNG nhận bàn giao thô kể cả Officetel

– Khách KHÔNG VAY, thanh toán theo tiến độ, KHÔNG ĐƯỢC chiết khấu

– Khách có nhu cầu thanh toán sớm được chiết khấu theo dòng tiền

Chính thức mở bán Vinhomes West Point vào lúc: June 26th, 2018 bởi admin

Tin tức khác