Mặt bằng tòa W1 Vinhomes Đỗ Đức Dục

Mặt bằng tòa W1 Vinhomes Đỗ Đức Dục
5 (100%) 1 vote

Đón đầu xu thế đầu tư mới, mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng,chủ đầu tư dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục cho ra mắt dự án chung cư cao cấp kết hợp với mô hình Officetel . Đây là mô hình văn phòng đa năng, có công năng sử dụng như văn phòng làm việc và để ở. Mô hình này trên thế giới khá phát triển, vừa tạo được không gian làm việc hiện đại lại tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ dịch vụ trong quá trình vận hành.

Tòa W1 Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là tòa Officetel nên CĐT thiết kế mỗi mặt sàn sẽ có nhiều căn diện tích linh hoạt và nhỏ hơn các tòa W2, W3 để đáp ứng nhu cầu khách hàng mua làm văn phòng đại diện, văn phòng mini và căn hộ cho thuê ngắn hạn.

So với 2 tòa W2, W3 thì W1 chiếm vị trí đắc địa nhất tại dự án, các căn tại tòa W1 phần lớn được view rộng ra 2 đường chính của thành phố.

  • Đông Nam và Tây Nam: view thẳng ra đường Đỗ Đức Dục
  • Tây Bắc và Đông Bắc: view thẳng ra bến xe Mỹ Đình và đường Phạm Hùng

Khách hàng quan tâm đến mặt bằng tòa W2 Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục vui lòng để lại thông tin. Để không bỏ lỡ cơ hội có một không hai trong năm 2018, cũng như đăng ký nhận trọn bộ tài liệu, bảng giá xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0984 358 799 hoặc qua form dưới đây: