Mặt bằng Vinhomes Đỗ Đức Dục

Mặt bằng Vinhomes Đỗ Đức Dục
5 (100%) 2 votes

Theo thông tin dự kiến của chủ đầu tư dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ có 3 tòa trong đó có 2 tòa căn hộ chung cư cao cấp và 1 tòa văn phòng officetel. Mỗi tòa dự kiến cao từ 35-39 tầng dự kiến số lương hơn 2000 căn hộ với 4 loại diện tích và thiết kế 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ.

Mặt bằng Vinhomes Đỗ Đức Dục

Mặt bằng Vinhomes Đỗ Đức Dục được lấy tên dự kiến từng tòa là N01, N02,N03. Trong đó có 1300 căn hộ để ở và 800 căn hộ officetel.

  • Tòa N01: Tòa văn phòng officetel.
  • Tòa N02: Tòa tháp căn hộ 39 tầng.
  • Tòa N03: Tòa tháp căn hộ 35 tầng.

Các căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục có hướng view vô cùng đẹp, theo đó, các ban công cũng sẽ được thiết kế rộng mở hơn để đem đến cho khách hàng một ngôi nhà vừa có thể hạnh phúc vun đắp cuộc sống gia đình, nhưng cũng có những không gian riêng tư, thảnh thơi nhất để thư giãn và hưởng thụ cuộc sống của mình. Ban công được thiết kế lớn giống như 1 phòng ngủ nhỏ để khách hàng có thể thiết kế thành khu vườn hoặc khu vực cafe tiểu cảnh.

Những thông tin chi tiết về mặt bằng Vinhomes Đỗ Đức Dục cũng như thiết kế căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục đang được chúng tôi cập nhật đầy đủ trên website. Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng để lại form đăng ký để được tư vấn sớm nhất về dự án.