Thiết kế căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục

Thiết kế căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục
5 (100%) 3 votes

Thiết kế căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới đã kiến tạo nên những căn hộ có không gian mở nhưng không làm mất đi khoảng không riêng tư của chủ sở hữu. Các căn hộ tại Vinhomes Đỗ Đức Dục được thiết kế đa dạng về diện tích phù hợp với công năng sử dụng của nhiều hộ gia đình. Từ phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh cho đến phòng ngủ đều được thiết kế tôi ưu nhất, mang lại cảm giác thoải mái cho mọi thành viên trong căn hộ.

Kiến trúc thiết kế đẳng cấp của căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục

Kiến trúc thiết kế của căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục dựa trên phong cách thiết kế của các nước phương Tây hiện đại, nơi hội tụ những tinh hoa nghệ thuật của cả thế giới. Cùng với đó là sự tiện lợi trong nhu cầu sinh hoạt, mang lại những giá trị đích thực về cuộc sống hoàn hảo của mỗi gia đình.

Dự án được thiết kế gồm nhiều tòa chung cư, các tầng phía dưới sẽ được xây dựng dành cho khu trung tâm thương mại, văn phòng, siêu thị…đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tốt nhất cho cư dân tương lai.

Với đội ngũ kỹ sư hàng đầu tại Việt Nam, Vinhomes Đỗ Đức Dục đảm bảo mọi tiêu chí căn hộ thoáng mát, cách bố trí nội thất vô cùng đẹp mắt, tối giản tối đa không gian gia đình bạn, dễ dàng đón ánh sáng và không khí tự nhiên.

Áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, thiết kế căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục dùng tường chịu lực thay vì cột trụ, giúp căn hộ của bạn trở nên rộng hơn. Mọi căn hộ đều được thiết kế không gian mở, kết nối giữa các phòng với nhau một cách hài hòa tạo sự thuận lợi cho sinh hoạt gia đình.

Thiết kế chi tiết từng căn

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ: Dự kiến diện tích từ 37m2 đến 56m2, các căn này gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng ngủ. Nội thất căn bao gồm 2 đều hòa âm trần (Điều khiển trung tâm), thiết bị phòng tắm đầy đủ, tủ bếp trên, bếp dưới….

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ: Dự kiến diện tích từ 65m2 đến 82m2 (Tùy từng căn và vị trí), căn hộ được thiết kế gồm 1 phòng khách, 2 pn, 1 ban công chính, 1 khu loga (Khe thoáng để giặt và phơi), 2 nhà vệ sinh , 3 điều hòa….

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích từ 95m2 đến 115m2 (Thường là các căn góc có 2 mặt thoáng), cđt thiết kế các căn có diện tích lớn ở vị trí View đẹp (Góc). Nội thất căn hoàn thiện gồm 3 nhà vệ sinh, 1 bếp, 1 khách và 3 phòng ngủ, 4 điều hòa âm trần…..

Thiế kế căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết và liên tục tại đây, cũng như thông tin về chính sách bán hàng cập nhật, quý khách hàng vui lòng gọi tới HOTLINE để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất.